4 ưu điểm đã được khoa học chứng minh của việc bổ sung cây kế sữa

Milk thistle

4 ưu điểm đã được khoa học chứng minh của việc bổ sung cây kế sữa 

bởi Cedric L. vào ngày 19 tháng 5 năm 2019

✅ Cây kế sữa còn được gọi là silymarin là một loại thảo mộc có hoa liên quan đến họ cúc và cỏ phấn hương. Nó cũng có nguồn gốc từ các nước Địa Trung Hải và được sử dụng để làm các biện pháp tự nhiên. Một số người trên khắp thế giới còn gọi nó là cây kế Mary và cây kế thánh.

✅ Tuy nhiên, bây giờ không cần nói thêm, chúng ta đang đi vào điểm chính và điểm chính cần thảo luận là- Cây Kế sữa là gì và công dụng của nó?

✅ Cây kế sữa đôi khi được sử dụng như một phương pháp điều trị tự nhiên như bạn có thể xem xét Bổ sung cây kế sữa để giảm các vấn đề về gan bao gồm xơ gan, vàng da, viêm gan và rối loạn túi mật. Ngoài ra, các bộ phận khác nhau của cây kế sữa có thể được sử dụng để điều trị các tình trạng sức khỏe khác nhau. Một số cho rằng nó có thể giúp điều trị:

✓ Xơ gan.
✓ Viêm gan.
✓ Rối loạn túi mật.

✅ Các lợi ích sức khỏe tiềm năng khác bao gồm:

✓ Chúng mang lại lợi ích cho tim bằng cách giảm mức cholesterol.
✓ Chúng giúp những người đang mắc bệnh tiểu đường loại 2.

✅ Ở đây bạn có thể phân tích 3 lợi ích sức khỏe đã được khoa học chứng minh của thuốc cây kế sữa

✅ Tăng cường sức khỏe làn da
✓ Cây kế sữa (có thể là dầu hoặc chất bổ sung) có thể giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh. Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy cây kế sữa giúp phục hồi các tình trạng da bị viêm khi bôi lên da chuột. Không chỉ vậy, nó còn được phát hiện có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa đối với tế bào da người trong môi trường phòng thí nghiệm trong một nghiên cứu khác.

✅ Hỗ trợ giảm cân
✓ Nghiên cứu năm 2016 đã phát hiện ra rằng silymarin (cây kế sữa) gây giảm cân ở những con chuột được cho ăn chế độ ăn kiêng nhằm gây ra cân nặng quá mức.

✅ Vì vậy, điều này có nghĩa là cây kế sữa có thể có lợi cho những người muốn giảm cân nhanh chóng. (Tuy nhiên, cần có thêm nghiên cứu về tác dụng của cây kế sữa đối với việc giảm cân ở người để xác nhận điều này.)

✅ Giới hạn (Kiểm soát) Sự lây lan của Ung thư
✓ Thuốc cây kế sữa có thể giúp ngăn chặn sự lây lan của một số loại ung thư. Một đánh giá năm 2016 cho thấy chiết xuất cây kế sữa ức chế sự phát triển của tế bào ung thư trong ung thư đại trực tràng. (Cần nghiên cứu thêm để xác định cách cây kế sữa có thể được sử dụng để giúp chống lại bệnh ung thư).

✅ Giúp cải thiện nhận thức
Theo nghiên cứu năm 2015, cây kế sữa giúp giảm căng thẳng oxy hóa (Stress oxy hóa là nguyên nhân tiềm ẩn của bệnh Alzheimer). Bằng cách này, thuốc cây kế sữa có thể giúp cải thiện nhận thức và điều trị các tình trạng thoái hóa ảnh hưởng đến chức năng não. Nghiên cứu thêm trên người là cần thiết để xác nhận tác động của cây kế sữa đối với nhận thức.

✅ Lấy đi: cây kế sữa có một loạt các lợi ích sức khỏe tiềm năng và do thành phần hoạt tính của nó, silymarin, là một chất chống oxy hóa, viên thuốc cây kế sữa có thể được sử dụng như Thuốc bổ sung sức khỏe tim mạch . Vẫn cần phải tiến hành thêm nhiều nghiên cứu trước khi có thể xác nhận một danh sách chính xác về những ưu điểm của cây kế sữa.

✅ Nói ngắn gọn; nó là một chất bổ sung có lợi cho sức khỏe có thể đáng thử cùng với các phương pháp điều trị thông thường.

✅ Hãy nhớ rằng: Trước khi bắt đầu sử dụng cây kế sữa hoặc bất kỳ chất bổ sung nào khác, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe, vì nó có thể tương tác với các loại thuốc hoặc tình trạng bệnh khác.

✅ Mua ở đâu: Thực phẩm bổ sung cây kế sữa có sẵn để mua trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe hoặc trực tuyến.

Quý khách cần mua xin nhấn vào hình bên dưới để mua hàng.

Milk Thistle Extract 12500 mg 200 Veggie Caps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *