Bạn đang tìm cách giảm viêm? Hãy thử curcumin.

Bạn đang tìm cách giảm viêm? Hãy thử curcumin.

Bạn đang tìm cách giảm viêm? Hãy thử curcumin.

✅ Glucosamine, chondroitin và MSM là những thành phần phổ biến nhất trong các chất bổ sung hỗ trợ khớp và hầu hết mọi người đều nhận được kết quả đáng kể từ ba sản phẩm hiệu quả này. Tuy nhiên, một số người vẫn phải vật lộn để giảm đau khớp ngay cả khi dùng những sản phẩm hiệu quả cao này. Điều quan trọng cần nhớ là mọi người đều khác nhau và phản ứng khác nhau với các chất bổ sung nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chất thay thế tự nhiên khác, thì curcumin có thể là chất phù hợp với bạn.

Bổ sung curcumin là một cách hiệu quả để bảo vệ khớp của bạn và chấm dứt cơn đau khớp một cách nhanh chóng, tự nhiên và an toàn. Curcumin là sắc tố chống oxy hóa tạo cho nghệ gia vị cà ri có màu vàng cam. Nó đã được sử dụng như một loại thuốc tự nhiên ở Ayurveda Ấn Độ trong nhiều năm do đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm và chống oxy hóa. Sử dụng Ayurvedic truyền thống bao gồm điều trị viêm kết mạc, mụn trứng cá, vết thương ngoài da, bệnh hắc lào, bệnh chàm, bệnh trĩ và các tình trạng da khác.

Khó chịu về khớp ảnh hưởng đến khoảng 1/5 người lớn và là nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật ở Hoa Kỳ. Đau ở đầu gối, hông, lưng, vai, khuỷu tay hoặc bàn tay của bạn thường có thể làm cho các hoạt động đơn giản hàng ngày trở thành những công việc khó khăn và đau đớn. Chất bổ sung curcumin có thể giảm bớt sự khó chịu của bạn và tăng khả năng vận động của bạn bằng cách giải quyết nguyên nhân gốc rễ của đau khớp.

Curcumin được chứng minh là chất dinh dưỡng mạnh mẽ nhất để giải quyết tình trạng viêm, nguyên nhân cơ bản chính gây khó chịu cho khớp. Không có tác dụng phụ hoặc hậu quả bất lợi lâu dài, bổ sung curcumin có thể là phương pháp điều trị hàng ngày tốt nhất và an toàn nhất để giảm đau và tăng khả năng vận động. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng curcumin hoạt động bằng cách tắt hiệu quả hóa chất gây viêm mạnh nhất của cơ thể, Nf-kappa beta, cùng với các enzym cụ thể có liên quan đến viêm. Ngoài ra, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chất curcumin ngăn chặn các con đường viêm nhiễm, ngăn chặn hiệu quả việc phóng một loại protein gây sưng và đau.

Xuất bản: 31 tháng 7, 2015
Bởi Mauricio Matusiak
      Mauricio Matusiak là Biên tập viên cấp cao của Lucky Blog trong hơn 10 năm, với trọng tâm là bao gồm các tin tức, xu hướng và mẹo về sức khỏe tự nhiên. Anh ấy yêu thể dục và thể thao, đặc biệt là khúc côn cầu, bóng đá, bóng đá, bóng chày và đua xe mô tô. Anh ấy thích đi du lịch, xem phim, phim truyền hình dài tập và dành thời gian cho gia đình – nguồn cảm hứng và niềm hạnh phúc thực sự cho mọi việc anh ấy làm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *