BỔ SUNG SỨC KHỎE MẮT: LỢI ÍCH CHO MẮT VÀ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

BỔ SUNG SỨC KHỎE MẮT: LỢI ÍCH CHO MẮT VÀ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN.

bởi Cedric L. vào ngày 18 tháng 1 năm 2019

✅ Một câu tục ngữ hay “Sức khỏe là của cải” có thể áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau cho dù đó là cơ thể hay đôi mắt của bạn. Theo dữ liệu và sự kiện được nghiên cứu, có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng các chất bổ sung sức khỏe cho mắt. Biết làm thế nào các chất bổ sung sức khỏe mắt cung cấp chăm sóc toàn diện cho đôi mắt?

✅ Trong trang thông tin này, bạn sẽ có được cái nhìn đúng đắn về các vấn đề liên quan đến mắt, các chất bổ sung và các chất cần thiết khác cho sức khỏe đôi mắt của bạn. Để biết thêm về các chất bổ sung thị lực cho mắt , hãy xem các điểm dưới đây.

✅ Theo nghiên cứu, các chất bổ sung sức khỏe cho mắt có thể giải quyết AMD, đục thủy tinh thể và các vấn đề liên quan đến thị lực khác, thúc đẩy sức khỏe của mắt.

✅ AMD là gì?
✓ AMD, được gọi là thoái hóa điểm vàng do tuổi tác, đã ảnh hưởng đến hàng triệu người, bao gồm cả những người trẻ tuổi vì lão hóa. Hiệu ứng này là do sự suy giảm của các tế bào nhạy cảm với ánh sáng. Nó có thể ảnh hưởng đến việc ghi, gửi tín hiệu và các hiệu ứng tương tự khác.

✅ Đục thủy tinh thể.
✓ Do lớp phủ của thấu kính, tầm nhìn trở nên kém đi theo thời gian. Điều này có thể dẫn đến thị lực kém. Hầu hết, những người lớn tuổi phải đối mặt với loại vấn đề về thị lực.

✅ Các chất bổ sung được khuyến nghị cho AMD và đục thủy tinh thể.
✓ Các chất bổ sung được khuyến nghị là vitamin C, vitamin E, lutein, zeaxanthin, kẽm và đồng.

BỔ SUNG SỨC KHỎE MẮT: LỢI ÍCH CHO MẮT VÀ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

✅ Kết quả sau khi bổ sung.
✓ Sau khi dùng các chất bổ sung được kê đơn, bệnh nhân bị đục thủy tinh thể và AMD thấy thị lực của họ được cải thiện 25%.
✓ Bổ sung cải thiện sức khỏe của mắt
✓ Lutein và Zeaxanthin
✓ Tăng mật độ võng mạc, các chất bổ sung – lutein và zeaxanthin – sau đó giúp cải thiện thị lực.

✅ Kẽm.
✓ Kẽm có đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ mắt khỏi tổn thương tế bào do lão hóa, loại bỏ các vấn đề về AMD.

✅ Thiamine (Vitamin B1)
✓ Để duy trì sức khỏe của đôi mắt, thiamine (vitamin B1) đóng một vai trò quan trọng trong các điều kiện khác nhau. Hiệu quả trong bệnh đục thủy tinh thể, viêm nhiễm và các vấn đề khác về thị lực, vitamin B1 có tác dụng xung quanh.
✓ Axit béo omega-3
✓ Axit béo Omega – 3 giúp phát triển các tế bào võng mạc, loại bỏ AMD và các vấn đề tương tự do tiếp xúc với ánh sáng và lão hóa.

✅ Vitamin C.
✓ Theo nghiên cứu thực tế, vitamin C không chỉ giúp điều trị tình trạng đục thủy tinh thể mà còn giúp giảm tốc độ của các loại đục thủy tinh thể khác nhau.

✅ Tại sao chúng ta cần bổ sung?
✓ Theo dữ liệu khảo sát và nghiên cứu được trình bày bởi “Viện Mắt Quốc gia” hàng đầu, chỉ riêng chế độ ăn uống không thể đáp ứng các yêu cầu của một đôi mắt khỏe mạnh. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung thêm các loại thuốc bổ sung.

BỔ SUNG SỨC KHỎE MẮT: LỢI ÍCH CHO MẮT VÀ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

✅ Trong khi lựa chọn các chất bổ sung sức khỏe cho mắt , tốt hơn nên chọn các chất bổ sung sức khỏe hữu cơ. Có rất nhiều lợi ích của việc bổ sung sản xuất hữu cơ vì chúng không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe của mắt. Các chất bổ sung sức khỏe mắt tự nhiên có thể giúp điều trị các loại vấn đề khác nhau:
✓ Cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt đầy đủ hữu ích trong các loại vấn đề khác nhau.
✓ Hiệu quả trong việc lọc ánh sáng cực tím có hại.
✓ Bảo vệ khỏi sự xáo trộn bên ngoài và các rối loạn liên quan đến mắt khác nhau.
✓ Các thành phần hữu cơ chất lượng mang lại hiệu quả đối với các loại vấn đề khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *