ĐIỀU GÌ LÀM CHO GRASS-FED WHEY THẬT ĐỘC ĐÁO?

ĐIỀU GÌ LÀM CHO GRASS-FED WHEY THẬT ĐỘC ĐÁO?

 

ĐIỀU GÌ LÀM CHO GRASS-FED WHEY THẬT ĐỘC ĐÁO?

 • Một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu MuscleTech là Grass-Fed 100% Whey Protein mới của chúng tôi, có nguồn gốc từ những con bò sữa chủ yếu được chăn nuôi trên đồng cỏ mà không sử dụng hormone tăng trưởng. Nó không biến đổi gen, cực kỳ tinh khiết và chứa nhiều thành phần để bạn cảm thấy hài lòng.
 • Một trong những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu MuscleTech là Grass-Fed 100% Whey Protein mới của chúng tôi , có nguồn gốc từ những con bò sữa chủ yếu được chăn nuôi trên đồng cỏ mà không sử dụng hormone tăng trưởng. Nó không biến đổi gen, cực kỳ tinh khiết và chứa nhiều thành phần để bạn cảm thấy hài lòng.
 • Nhưng trước khi chúng tôi tự hào về Grass-Fed 100% Whey Protein, có sẵn tại Sam’s Club trong Triple Chocolate và Vanilla, hãy để chúng tôi tìm hiểu về lợi ích của protein và lý do tại sao cho bạn ăn cỏ có thể là con đường phù hợp với bạn.

( GRASS-FED WHEY) Protein là gì?

 • Protein là một trong những chất dinh dưỡng đa lượng quan trọng nhất mà tất cả chúng ta cần tiêu thụ hàng ngày, vì nó giúp chúng ta hỗ trợ phục hồi cơ nạc sau lối sống luyện tập và thể dục nghiêm ngặt.
 • Trên thực tế, cơ bắp của chúng ta được tạo thành từ các axit amin mà chúng ta nhận được từ protein mà chúng ta ăn. Hơn nữa, chỉ có protein mới cung cấp những “khối xây dựng” này. Bạn sẽ không lấy chúng từ bất kỳ nguồn nào khác như carbs hoặc chất béo trong chế độ ăn uống của mình.
 • Nói về thực phẩm, có rất nhiều lựa chọn thực phẩm cung cấp protein như thịt nạc, cá, trứng, các loại đậu, đậu phụ và sữa. Bạn cũng có thể lấy protein từ bột bổ sung tiện lợi.

Chúng ta cần bao nhiêu protein?

 • Để đảm bảo phục hồi đúng cách, bạn sẽ cần cung cấp cho cơ bắp của mình suốt cả ngày với các axit amin quan trọng để thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp.
 • Đối với lượng protein bạn cần hàng ngày, theo Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế, tổng lượng protein hàng ngày trong khoảng 1,4–2,0 gam protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày là đủ cho hầu hết những người tập thể dục. mong muốn hỗ trợ tăng cơ nạc.
 • Đối với các mục đích thực tế, điều này tính ra khoảng một gam hoặc protein trên mỗi pound trọng lượng cơ thể mỗi ngày cho các vận động viên và những người đam mê thể dục. Vì vậy, nếu bạn nặng 150 pound, bạn nên hấp thụ tối thiểu khoảng 150 gram protein mỗi ngày, trải đều trong ngày.

Whey tiện lợi để bổ sung protein cho bạn

 • Cần có thời gian để chuẩn bị các loại thực phẩm giàu protein mỗi ngày. Vì vậy, cho dù bạn yêu thích món bít tết đến đâu, bạn sẽ sớm cảm thấy mệt mỏi với việc chuẩn bị chúng, và bạn chỉ có thể xử lý quá nhiều cá ngừ nhạt nhẽo trước khi vị giác của bạn không thể chịu nổi sự đơn điệu và nhàm chán.
 • Đó là lý do tại sao một loại thực phẩm bổ sung whey protein tốt, được thiết kế để trở thành một bổ sung ngon miệng cho chế độ ăn uống của bạn, là điều bạn có thể mong đợi mỗi ngày. Whey protein là một trong những nguồn protein tốt nhất được biết đến hiện nay.
 • Loại protein có nguồn gốc từ sữa này là một thực phẩm thiết yếu đối với nhiều người vì nó cung cấp đầy đủ tất cả các axit amin thiết yếu, không thể thiếu và có điều kiện mà cơ thể bạn có thể sử dụng để phục hồi tối đa và tăng cơ bắp nghiêm trọng.
 • Trên thực tế, whey protein được săn đón bởi nhiều vận động viên, những người đam mê thể dục và những chuyên gia về protein có lối sống năng động, những người muốn có nguồn axit amin có giá trị sinh học cao nhất với giá trị sinh học tối đa (BV) – một thước đo về mức độ hấp thụ và đồng hóa của protein. cơ thể . Thật vậy, whey protein dẫn đầu thang điểm BV, với điểm số xuất sắc là 104.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO GRASS-FED WHEY THẬT ĐỘC ĐÁO?

Cỏ Fed Cows ( GRASS-FED WHEY)?

 • Ngày nay, mọi người không chỉ muốn cảm thấy hài lòng về những gì họ đang đưa vào cơ thể mà họ còn muốn đảm bảo rằng thực phẩm họ tiêu thụ được nuôi dưỡng một cách có đạo đức và tự nhiên nhất có thể. Đó là lý do tại sao whey protein nuôi bằng cỏ đang được nhiều khách hàng quan tâm và trở thành một hiện tượng. Cuối cùng, chất lượng của sữa được sử dụng để tạo ra whey protein mà bạn tiêu thụ là kết quả của sự tổng hòa của nhiều yếu tố hội tụ ngay từ ban đầu, bắt đầu từ một con bò khỏe mạnh và hạnh phúc.
 • Các yếu tố khác nhau bao gồm giống bò, điều kiện môi trường được sử dụng để nuôi bò và cuối cùng là chất lượng của thức ăn được sử dụng để nuôi bò, tất cả đều ảnh hưởng đến chất lượng của whey bạn tiêu thụ.
 • Hơn nữa, những con bò được phép kiếm ăn và ăn cỏ tự nhiên như một phần trong quá trình nuôi dưỡng của chúng thường được coi là đối xử có đạo đức hơn, đó là điều chắc chắn đáng được khen ngợi.
 • Nhận thấy rằng khách hàng đang tìm kiếm và yêu cầu một loại whey protein chất lượng cao từ những con bò ăn cỏ, nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của MuscleTech đã bắt đầu tạo ra một sản phẩm hàng đầu mà họ gọi là Grass Fed 100% Whey Protein.
 • Mỗi khẩu phần cung cấp 20 gam protein hoàn toàn có nguồn gốc từ whey, có nguồn gốc từ những con bò được cho ăn một chế độ ăn giàu dinh dưỡng, bao gồm cỏ và các loại thức ăn thô xanh khác. Điều này tạo ra một loại protein giàu BCAA tự nhiên – cung cấp hơn 4 gam L-leucine, L-isoleucine và L-valine kết hợp trong mỗi khẩu phần.
 • Hơn nữa, những con bò được sử dụng để sản xuất whey protein trong công thức này không được tiêm hormone, steroid hoặc chất tăng trưởng. Nó thậm chí không biến đổi gen và không chứa màu sắc và hương vị nhân tạo.
 • Vì vậy, bạn có thể cảm thấy tự tin về những gì bạn đang nạp vào cơ thể mỗi ngày. Hỗn hợp protein mịn và không có vón cục vì nó đã được xử lý đặc biệt. Cuối cùng, nó không chứa gluten và được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP nghiêm ngặt, vì vậy bạn biết rằng bạn đang nhận được một sản phẩm cao cấp.

Người giới thiệu:

 • Kerksick C et al., International Society of Sports Nutrition Vị trí Đứng: Thời gian dinh dưỡng. Tạp chí của Hiệp hội Thể thao Quốc tế Nutr ition. Năm 2008; 5:17
 • Ralf Jäger và cộng sự, Hiệp hội Quốc tế về Dinh dưỡng Thể thao Quan điểm: protein và tập thể dục. Tạp chí của Hiệp hội Thể thao Quốc tế Nutr ition. Năm 2017; 14:20.
 • Hoffman JR, Falvo MJ. Protein – Loại nào tốt nhất? Tạp chí Khoa học Thể thao và Y học. Năm 2004; 3: 118-130.
 • Ủy ban của Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia (Hoa Kỳ) về các lựa chọn công nghệ để cải thiện các thuộc tính dinh dưỡng của các sản phẩm động vật. Thiết kế Thực phẩm: Tùy chọn Sản phẩm Động vật trên Thị trường. Washington (DC): National Academies Press (US); 1988. Các yếu tố ảnh hưởng đến thành phần sữa từ bò sữa. Có tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK218193/

Tham khảo thêm thông tin: 

 1. 5 cách để hỗ trợ thận khỏe mạnh
 2. Vitamin D: Những gì bạn cần biết ngay bây giờ
 3. Hỗ trợ xương của bạn – Lợi ích sức khỏe của K2
 4. Các chất bổ sung quan trọng cho sức khỏe nam giới
 5. Các bài tập để giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *