Inositol ngăn ngừa ung thư phổi

Inositol ngăn ngừa ung thư phổi

Mauricio Matusiak
Bởi Mauricio Matusiak
Xuất bản: ngày 12 tháng 4 năm 2010

Ung thư phổi Inositol là một chất bổ sung tự nhiên được bán trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe nhưng hầu hết mọi người không quen thuộc với sản phẩm này. Inositol là một phần của phức hợp vitamin B và cần thiết để hình thành màng tế bào.

Các chất bổ sung Inositol được sản xuất từ ​​chiết xuất thực vật và có thể thúc đẩy sự khỏe mạnh của não, giảm bớt trầm cảm và lo lắng, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và loại bỏ chất béo khỏi gan. Nó cũng thúc đẩy tóc và da khỏe mạnh. Các bác sĩ đôi khi đề nghị 500 mg x 2 lần / ngày đối với chứng trầm cảm, lo âu và rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Một nghiên cứu gần đây của Hiệp hội Tiến bộ Khoa học Hoa Kỳ đã phát hiện ra những lợi ích sức khỏe bổ sung của inositol và nhiều người, đặc biệt là những người hút thuốc, hiện đang cố gắng tìm thêm thông tin về nó.

Nghiên cứu này dường như xác định một mô hình gen bị phá vỡ bởi các chất độc trong khói thuốc lá, xác định những người hút thuốc có nguy cơ mắc bệnh. Nó phát hiện ra rằng cứ 10 người thì có 6 người, inositol dường như tắt các gen bất thường và đưa các tế bào tiền ung thư trở lại bình thường.

Những người hút thuốc có thể được hưởng lợi đáng kể từ phát hiện này vì ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới, chiếm 7,4 triệu ca tử vong, và ung thư phổi dẫn đầu tỷ lệ tử vong do ung thư nói chung.

Inositol là một loại carbohydrate và hầu như không vị, với một lượng nhỏ vị ngọt. Nguồn thực phẩm của inositol bao gồm các loại hạt, ngũ cốc có hàm lượng cám cao, đậu và trái cây, đặc biệt là dưa đỏ và cam. Hầu hết inositol trong chế độ ăn uống ở dạng phytate. Inositol được phân loại là một thành viên của phức hợp vitamin B nhưng vì nó được cơ thể con người sản xuất từ ​​glucose nên nó không phải là một chất dinh dưỡng thiết yếu.

Inositol ngăn ngừa ung thư phổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *