Lợi ích của dầu nhuyễn thể

Lợi ích của dầu nhuyễn thể

By Guest Blogger
Xuất bản: ngày 14 tháng 6 năm 2021

Lợi ích của dầu nhuyễn thể

Dầu nhuyễn thể mang lại rất nhiều lợi ích, khiến nó trở thành một lựa chọn thông minh cho trái tim và sức khỏe tổng thể của bạn.

Với sự nâng cao tầm quan trọng của sức khỏe một người gần đây, không có gì sai lầm khi mọi người đang tìm cách để cải thiện tình trạng chung của họ hơn bao giờ hết. Cùng với việc hướng tới một lối sống lành mạnh hơn, dinh dưỡng bổ sung đã ra đời như một cách có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả để củng cố những thói quen lành mạnh mới hình thành này.

Axit béo omega-3

  • Một bộ chất dinh dưỡng cụ thể đã và đang thu hút được sự chú ý trong thế giới thực phẩm bổ sung vì hiệu quả của chúng trong việc cung cấp các lợi ích hướng tới mục tiêu sức khỏe lâu dài là axit béo Omega-3 . Hầu hết quen thuộc được tìm thấy trong cá ‘dầu’ , các axit béo thiết yếu, EPA và DHA, thường cần được bổ sung vì cơ thể chúng ta không tạo ra chúng. Omega-3 có nguồn gốc từ biển (chẳng hạn như dầu nhuyễn thể) có thể giúp cải thiện sự hấp thu của cơ thể đối với những chất dinh dưỡng quan trọng này.

Sự khác biệt giữa nhuyễn thể và các loại dầu cá khác

  • Với rất nhiều Omega-3 khác nhau để lựa chọn, có thể khó phân biệt được sự khác biệt. Một tính năng quan trọng của dầu nhuyễn thể khiến nó trở thành một lựa chọn nổi bật là hệ thống phân phối phospholipid của nó. Cấu trúc phospholipid độc đáo của nó cho phép cơ thể kết hợp phức hợp dinh dưỡng vào tế bào để hấp thụ hiệu quả hơn. Một sự khác biệt quan trọng khác là dầu nhuyễn thể không chỉ chứa axit béo Omega-3, EPA và DHA, mà còn choline và astaxanthin. Kết hợp với nhau, các phân tử quan trọng này tạo ra một gói nhỏ và mạnh mẽ sẽ hỗ trợ hệ thống tim mạch của bạn, giúp điều chỉnh chức năng gan và cơ, hỗ trợ phục hồi khớp và hơn thế nữa.

Lợi ích của dầu nhuyễn thể

Lợi ích của dầu nhuyễn thể – Choline

  • Theo truyền thống, dầu nhuyễn thể được biết đến với các đặc tính tốt cho tim mạch, hỗ trợ hệ thống tim mạch hoạt động khỏe mạnh. Mặc dù vẫn còn không gian cho loài nhuyễn thể phát triển trong danh mục này, nhưng khoa học mới đã mở rộng phạm vi lợi ích của loài nhuyễn thể. Choline cần thiết để giúp vận chuyển chất béo và cholesterol ra khỏi gan, hỗ trợ chức năng gan khỏe mạnh. DHA được biết đến với vai trò góp phần vào sức khỏe của mắt và chức năng não thích hợp. Mặc dù những lợi ích này không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy ngay lập tức, nhưng những tác động lâu dài có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của một người.

Lợi ích của dầu nhuyễn thể

Dầu nhuyễn thể bền vững

  • Ngoài nhiều lợi ích dầu nhuyễn thể cho sức khỏe của bạn, nó cũng là một sự lựa chọn bền vững. Trong thị trường ngày nay, thực hành bền vững cũng quan trọng như chất lượng của sản phẩm. Phần lớn nhuyễn thể được khai thác ở Nam Cực, nghề cá này được giám sát chặt chẽ bởi Ủy ban Bảo tồn Tài nguyên Sinh vật Biển Nam Cực (CCAMLR). Với giới hạn đánh bắt nghiêm ngặt và các khu bảo tồn biển ngăn không cho các tàu khai thác đến gần nơi sinh sản của nhiều loài khác ở Nam Cực, nghề đánh bắt nhuyễn thể đã được xếp hạng ‘A’ vì là ngành đánh bắt giảm bền vững trong sáu năm liên tiếp.

Các hành động được áp dụng để đảm bảo thu hoạch nhuyễn thể bền vững cũng như nhiều lợi ích sức khỏe khiến krill trở thành một loại thực phẩm bổ sung đặc biệt. Khi thế giới đang hướng tới lối sống lành mạnh hơn và tầm quan trọng của các doanh nghiệp minh bạch, dầu nhuyễn thể có thể là chất bổ sung Omega-3 mà bạn đang tìm kiếm.

Lợi ích của dầu nhuyễn thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *