Chiến đấu với chứng đau nửa đầu

Chiến đấu với chứng đau nửa đầu

Mauricio Matusiak
Bởi Mauricio Matusiak
Xuất bản: 20 tháng 1, 2014

Chiến đấu với chứng đau nửa đầu

Chứng đau nửa đầu là chứng đau đầu rất khó chịu, thường chỉ bắt đầu ở một bên đầu và có thể trở nên tồi tệ hơn khi tiếp xúc với ánh sáng. Hôm nay là thứ Hai, được khoa học chứng minh là ngày đau nửa đầu phổ biến nhất. Vì vậy, không ngày nào tốt hơn để thông báo cho bạn biết thêm một chút về tình trạng đau đớn này và chỉ ra một số cách tự nhiên tốt để điều trị chứng đau nửa đầu .

Khoảng 18% phụ nữ Mỹ và 6% nam giới bị ảnh hưởng bởi chứng đau nửa đầu nhưng y học chính thống vẫn chưa tìm ra cách an toàn, lâu dài để ngăn chặn tình trạng suy nhược này. Các nhà khoa học gần đây đã phát hiện ra rằng chứng đau nửa đầu có thể gây ra tổn thương não lâu dài có liên quan mật thiết đến những thay đổi được thấy trong động kinh, đột quỵ và chứng mất trí nhớ.

Chứng đau nửa đầu thường xuất hiện trước các triệu chứng cảnh báo như trầm cảm, khó chịu, bồn chồn, chán ăn và rối loạn thị giác. Chứng đau nửa đầu cũng có thể liên quan đến buồn nôn, nôn mửa và thay đổi thị lực. Hút thuốc và thuốc tránh thai có thể là những yếu tố góp phần bổ sung vào chứng đau nửa đầu.

Một số chất tự nhiên hiện đã được phát hiện có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và thường điều trị chứng đau nửa đầu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng magiê , butterbur, sốt và vitamin B2 là những cách thay thế tuyệt vời để chống lại chứng đau nửa đầu.

Magiê nhắm vào các cơ chế cơ bản của chứng đau nửa đầu, cải thiện lưu lượng máu não và khôi phục sự cân bằng cho các chất dẫn truyền thần kinh của não. Dùng 200 mg khoáng chất này trong thực phẩm bổ sung hấp thu tốt hai hoặc ba lần một ngày có thể giúp giảm tần suất đau nửa đầu và giảm các triệu chứng.

Chiết xuất Butterbur đã được chứng minh là làm giảm đáng kể tần suất các cơn đau nửa đầu, khi dùng khoảng 75 mg hai lần một ngày chiết xuất được tiêu chuẩn hóa có chứa ít nhất 15% petasin.

Feverfew là loại thảo mộc được sử dụng thường xuyên nhất để ngăn ngừa chứng đau nửa đầu trong thời gian dài. Sử dụng liên tục chiết xuất cây cỏ sốt tiêu chuẩn cung cấp 250 mcg parthenolide mỗi ngày có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng, thời gian và tần suất của chứng đau nửa đầu.

Cuối cùng, vitamin B2 cũng có thể có hiệu quả trong việc giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của chứng đau nửa đầu.

Chiến đấu với chứng đau nửa đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *