8 lý do để thử tảo xoắn

8 lý do để thử tảo xoắn

8 lý do để thử tảo xoắn

Các chất bổ sung tảo xoắn là một trong những sản phẩm siêu thực phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm qua vì loại tảo tự nhiên này cực kỳ bổ dưỡng và có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về điều đó, hãy cho bạn 8 lý do để thử tảo xoắn .

1. Dinh dưỡng

Tảo xoắn chứa một lượng lớn vitamin, khoáng chất, protein và chất chống oxy hóa. Loại tảo này có hàm lượng protein chất lượng cao, thường được so sánh với trứng và nó cũng là một nguồn vitamin B1, canxi và sắt tuyệt vời.

2. Giải độc

Tảo xoắn có thể giúp loại bỏ kim loại nặng bao gồm asen. Tảo xoắn có hàm lượng diệp lục cực cao, có thể giúp loại bỏ độc tố khỏi máu và tăng cường hệ miễn dịch.

3. Năng lượng

Tảo xoắn đã được nhiều chuyên gia coi là một chất tăng cường năng lượng tự nhiên hàng đầu. Tảo xoắn có thể giúp mở khóa đường từ các tế bào của chúng ta và cải thiện năng lượng trao đổi chất, mang lại cho cơ thể chúng ta một sức mạnh to lớn.

4. Cholesterol

Một trong những sản phẩm tự nhiên tốt nhất giúp giảm mức cholesterol tăng cao, bổ sung tảo xoắn chứa 65% protein và axit amin bao gồm axit béo gamma linolenic acid thiết yếu (GLA). Khó tìm thấy trong các nguồn thực phẩm. GLA thường phải được tạo ra bởi cơ thể nhưng tảo xoắn là một trong số ít thực phẩm có hàm lượng GLA cao.

5. Huyết áp

Phycocyanin là một sắc tố được tìm thấy trong tảo xoắn mà các nhà khoa học đã phát hiện ra có tác dụng hạ huyết áp, nói cách khác, nó làm giảm huyết áp. Tiêu thụ tảo xanh lam đảo ngược rối loạn chức năng nội mô trong hội chứng chuyển hóa.

6. Đường huyết

Tảo xoắn có thể đặc biệt hữu ích trong việc cân bằng lượng đường trong máu, và thậm chí có thể hiệu quả như thuốc trị tiểu đường trong một số trường hợp. Nó cũng có thể hạ HbA1c, một dấu hiệu lâu dài của lượng đường trong máu.

7. Giảm cân

Tảo xoắn có thể thúc đẩy giảm cân và các cửa hàng ít chất béo thông qua nhiều cơ chế. Tảo xoắn có khả năng cải thiện quá trình đốt cháy chất béo nhưng nó cũng có thể hạn chế cơn đói và những người thừa cân dường như có lợi nhất. Để tối đa hóa lợi ích này, hãy thử ăn tảo xoắn protein cao vào buổi sáng hoặc giữa trưa thay vì vào ban đêm.

8. Dị ứng và xoang

Tảo xoắn có thể giúp giảm dị ứng cũng như làm giảm các vấn đề về xoang. Nghiên cứu cho thấy tảo xoắn có thể làm giảm viêm dẫn đến nghẹt mũi và các vấn đề khác như ngứa và hắt hơi.

Sản phẩm đặc trưng

 

 

✅ Tác giả Mauricio Matusiak
✅ Xuất bản:ngày 8 tháng 8 năm 2017
Thông tin về Mauricio Matusiak:
Mauricio Matusiak là Biên tập viên cao cấp của Blog may mắn trong hơn 10 năm, với trọng tâm bao gồm các tin tức, xu hướng và lời khuyên về sức khỏe tự nhiên. Anh ấy yêu thích thể dục và thể thao, đặc biệt là khúc côn cầu, bóng đá, bóng đá, bóng chày và đua xe máy. Anh thích đi du lịch, xem phim, phim truyền hình và dành thời gian cho gia đình – nguồn cảm hứng và hạnh phúc thực sự cho mọi thứ khác mà anh làm.

One thought on “8 lý do để thử tảo xoắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *