Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Người ta ước tính rằng gần một nửa dân số Hoa Kỳ đang tiêu thụ ít hơn lượng magiê khuyến nghị trong chế độ ăn uống của họ. Tại sao magiê rất quan trọng bạn yêu cầu? Nồng độ magiê thấp có liên quan đến chứng đau nửa đầu, đột quỵ, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường Loại 2 và thậm chí là bệnh Alzheimer.

Khoáng chất thiết yếu này được tìm thấy trên khắp cơ thể và hoạt động như một đồng yếu tố cho hơn 300 loại enzyme khác nhau, có nghĩa là nó cần thiết cho hoạt động của enzyme. Nó tham gia vào việc sản xuất năng lượng, tổng hợp protein, tín hiệu tế bào, chức năng cơ bắp và thần kinh, giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh và thậm chí đóng vai trò cấu trúc trong cơ thể.

Khoảng 60 phần trăm magiê trong cơ thể được tìm thấy trong xương của chúng ta, 39 phần trăm trong các tế bào của chúng ta và 1 phần trăm trong máu của chúng ta.

Tìm hiểu thêm về một số lợi ích sức khỏe của magiê, cũng như các mẹo về những gì cần tìm khi lựa chọn bổ sung magiê tốt nhất.

Lợi ích magiê

Ngoài việc hỗ trợ hơn 300 chức năng trong cơ thể, có nhiều lợi ích sức khỏe liên quan đến magiê để xem xét:

✅ Có thể giúp giảm bớt mệt mỏi
✅ Hỗ trợ sự hình thành xương và răng khỏe mạnh
✅ Hỗ trợ giấc ngủ
✅ Hỗ trợ thư giãn cơ bắp
✅ Giải lo âu
✅ Có thể làm giảm táo bón
✅ Giúp ngăn ngừa sỏi thận
✅ Thuốc giãn phế quản tiềm năng
✅ Hỗ trợ trong con đường dầu để sản xuất axit béo thiết yếu
✅ Có thể giúp giải độc, vì nó cần thiết cho sự tổng hợp glutathione
✅ Giúp insulin đi vào tế bào và tăng cường độ nhạy cảm thụ thể insulin
✅ Có thể giúp cải thiện hội chứng chuyển hóa, một nhóm các tình trạng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Bất kỳ nhãn bổ sung thường tuyên bố lượng magiê nguyên tố trong sản phẩm. Tuy nhiên, vì magiê không thể tự hấp thụ, nó phải được liên kết với một chất khác để giúp ổn định nó. Sự khác biệt lớn nhất trong việc bổ sung magiê không phải là magiê, mà là phức tạp hoặc phức tạp mà nó bị ràng buộc. Hấp thụ magiê từ các dạng bổ sung khác nhau khác nhau, và một số phân tử hoặc phức chất mà magiê bị ràng buộc có thể có chức năng riêng của chúng trong cơ thể. Để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm chất bổ sung magiê tốt nhất, đây là một số dạng magiê được sử dụng phổ biến nhất:

✅ Magiê Glycinate
Đây là một trong những dạng bổ sung magiê dễ hấp thụ nhất hiện có, với magiê được liên kết với axit amin glycine. Glycine được biết đến như một axit amin ức chế của người Hồi giáo, vì nó giúp chống lại sự kích thích quá mức trong não có thể dẫn đến những thứ như căng thẳng hoặc tăng động. Magiê glycinate không có khả năng gây tiêu chảy, thúc đẩy thư giãn cả tâm trí và cơ thể, và hỗ trợ sức khỏe thần kinh ( 1 ).
✅ Magiê Citrate
Điều này đề cập đến magiê liên kết với axit citric, có tỷ lệ hấp thụ khá tốt trong cơ thể, có nghĩa là nó có thể dễ dàng được sử dụng bởi các tế bào của chúng tôi. Khi dùng với lượng vừa phải, nó có thể hỗ trợ chuyển động cơ cân bằng, phản ứng căng thẳng lành mạnh, đều đặn ruột thích hợp và đã được nghiên cứu về tác dụng có lợi của nó đối với thận ( 2 ). Nếu dùng quá mức, nó có thể có tác dụng nhuận tràng và vì vậy nên dùng nó vào ban đêm, trước khi đi ngủ, thường được khuyên dùng.
✅ Magiê Aspartate Liên
kết với axit amin aspartic, dạng magiê này đã được báo cáo để tăng cường sự hấp thu magiê vào các tế bào. Đối lập với các tác dụng ức chế mà axit amin glycine phát huy, axit aspartic thực sự có tác dụng kích thích lên não. Điều này có nghĩa là nó thúc đẩy sự giao tiếp giữa các tế bào não (tế bào thần kinh), khiến chúng phát hỏa. Hình thức này rất tốt cho những người mong muốn không chỉ hỗ trợ chức năng nhận thức mà khả năng hấp thụ cao của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để tăng mức magiê thấp.
✅ Magiê Malate
Dạng này có chứa magiê liên kết với axit malic. Axit malic thực sự có nguồn gốc từ trái cây và rau quả, và phổ biến nhất là có nguồn gốc từ táo. Với nghiên cứu cho thấy lợi ích của axit malic đối với sức khỏe thần kinh và thận ( 3 ), axit malic cũng hoạt động như một yếu tố trong việc sản xuất năng lượng của tế bào. Magiê malate có sẵn sinh học khá cao, và là một lựa chọn tốt khác cho những người không chỉ muốn tăng nồng độ trong máu, mà còn hỗ trợ sức khỏe của não và cơ bắp.
✅ Magiê Taurate
Một combo axit amin và magiê khác, taurine là một loại axit amin được tìm thấy trong các nguồn cung cấp lớn trên toàn bộ cơ thể, đặc biệt là trong các tế bào ăn mòn năng lượng của tim, não và mắt. Taurine tự hoạt động để duy trì pH cơ thể thích hợp (axit so với kiềm), điều chỉnh sự hấp thụ khoáng chất trong và ngoài tế bào, hỗ trợ tiêu hóa chất béo bằng cách hỗ trợ sản xuất mật và giúp duy trì mức đường huyết khỏe mạnh thông qua tương tác với insulin ( 4 ). Magiê taurate tốt cho những người muốn hỗ trợ sức khỏe não, tim mạch và thị lực, đồng thời được hưởng lợi từ một dạng magiê dễ hấp thụ.
✅ Magiê Orotate
Ở dạng này, magiê liên kết với axit orotic, có một trong những tỷ lệ hấp thụ cao nhất trong cơ thể so với các dạng khác. Axit Orotic đóng một loạt các vai trò trong cả sản xuất và bảo trì / tái chế năng lượng tế bào, và có thể có lợi cho việc cải thiện hiệu suất thể thao và sức bền tập thể dục nói chung. Khi liên kết với magiê, hai phân tử có thể hoạt động theo cách hiệp đồng, với các nghiên cứu cho thấy hiệu quả tuyệt vời trong việc hỗ trợ cả chức năng cơ bắp và sức khỏe của tim ( 5 ).
✅ Magiê Oxide
Hình thức này có sẵn rộng rãi, và thường là sự lựa chọn kinh tế nhất khi nói đến bổ sung magiê. Điều đó đang được nói, tính khả dụng sinh học thấp của nó (khoảng 4 phần trăm) làm cho hình thức này ít có lợi hơn cho những người muốn tăng cường lưu trữ magiê trong cơ thể. Magiê oxit có tác dụng có lợi cho sức khỏe ruột, và do độ hòa tan kém, thường được sử dụng cho tác dụng nhuận tràng của nó.
✅ Magiê Threonate
Đây là một trong những dạng magiê mới nhất xuất hiện trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, và vì lý do chính đáng! Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mặc dù bổ sung magiê đầy đủ, mức độ magiê não thấp thường tồn tại ( 6 ). Magiê threonate có tỷ lệ cụ thể của magiê nguyên tố và axit threonic (một dẫn xuất của vitamin C) đã được chứng minh giúp tăng mức magiê trong não so với các dạng khác, hỗ trợ giao tiếp não và hoạt động thần kinh thích hợp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một dạng magiê có khả năng hấp thụ cao và có lợi cao mà không có nhiều tác dụng phụ mà người khác có.
✅ Magiê Hydroxide
Còn được gọi là Sữa Sữa Magnesia, dạng này thường được sử dụng cho những người có vấn đề về tiêu hóa. Sinh khả dụng thấp và xu hướng hút nước vào đại tràng làm cho nó trở thành một hình thức ít được ưa thích hơn, vì nó có thể có tác dụng nhuận tràng.

Tôi có thể mua Magiê ở đâu?

Với magiê là một chất bổ sung phổ biến như vậy, bạn có thể mua nó ở nhiều địa điểm trong cửa hàng và trực tuyến. Chọn một nhà phân phối đáng tin cậy cung cấp các nhãn hiệu và hình thức sản phẩm magiê từ các công ty bổ sung có uy tín luôn luôn được khuyến khích. Biết mục tiêu chính của bạn là gì khi sử dụng magiê cũng sẽ giúp bạn chọn hình thức có lợi nhất, lọc ra các nhà cung cấp không mang theo. Bạn có thể bổ sung magiê ngay tại đây tại LuckyV Vitamin, nơi chúng tôi tự tay chọn các sản phẩm tự nhiên mà chúng tôi tin tưởng.

11 chất bổ sung magiê tốt nhất

Với một loạt các định dạng và tùy chọn có sẵn, việc chọn một chất bổ sung magiê sẽ phù hợp nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn có thể là một công việc khó khăn. Bằng cách thực hiện các công việc cho bạn, chúng tôi đã soạn ra một danh sách các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho nhiều mục tiêu chăm sóc sức khỏe:

Bổ sung magiê tốt nhất cho trẻ em

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Animal Parade Mag Kidz – 90 Chewable Tablets by Natures Plus

Chứa magiê aspartate tăng cường nhận thức, loại trái cây thơm ngon, có hương vị tự nhiên này là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc cha mẹ muốn hỗ trợ khả năng tập trung và duy trì sự chú ý của con mình khi ở trường hoặc giữa các hoạt động.

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Kids Cal-Mag-Zinc Liquid Tropical Berry – 16 fl. oz. by MRM

Tìm cách để hỗ trợ sức khỏe xương của kiddo của bạn? Chất lỏng có hương vị nhiệt đới thơm ngon này bao gồm 150 mg magiê citrate, ngoài ra còn có các chất dinh dưỡng tăng cường xương khác như canxi, vitamin D3 và vitamin K2 (cần thiết để thúc đẩy sự hấp thụ canxi thích hợp).

Magiê tốt nhất cho giấc ngủ

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Natural Calm Specifics Calmful Sleep Mixed Berry – 6 oz by Natural Vitality

Từ một trong những công ty bột magiê bán chạy nhất được bán trên LuckyV Vitamin, loại bột có vị berry này bao gồm bộ ba chất dinh dưỡng làm dịu. Magiê glycinate, GABA và L-Theanine giúp cân bằng các tín hiệu kích thích trong não có thể dẫn đến những đêm không yên, và 3 miligam melatonin của bột giúp điều hòa nhịp sinh học của cơ thể, cho phép người ta ngủ sớm hơn ( 7 ).

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

High Absorption 100% Chelated Magnesium 100 mg. – 240 Tablets by Doctor’s Best

Giấc ngủ là khi cơ thể có thể tích tụ từ những gì đã bị phá vỡ trong ngày. Bổ sung chelated này có chứa magiê gắn vào một phân tử của axit amin glycine ức chế. Glycine đã được chứng minh là giúp làm dịu sự kích thích quá mức của các dây thần kinh và cơ bắp, điều cực kỳ quan trọng khi cố gắng nghỉ ngơi dễ dàng. Ngoài ra, glycine hỗ trợ sản xuất collagen, hỗ trợ duy trì DNA và hỗ trợ tiêu hóa axit béo ( 8 ).

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Magnesium Citrate – 120 Vegetable Capsule(s) by NOW Foods

Là một trong những chất bổ sung magiê bán chạy nhất của chúng tôi, viên nang magiê của NOW cung cấp 500 mg magiê citrate mỗi khẩu phần. Dạng magiê này đã được chứng minh là tuyệt vời để sử dụng lâu dài, thúc đẩy thư giãn tinh thần, trong khi làm giảm co thắt cơ bắp và chuột rút chân thường xảy ra qua đêm. Dễ nuốt hơn máy tính bảng, đây là một loại magiê hỗ trợ giấc ngủ tuyệt vời cho những người thích dùng thuốc hơn bột.

Bổ sung Magiê Canxi tốt nhất

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Calcium Magnesium Citrate Caps 500/250 – 90 Vegetarian Capsules by Natures Plus

Canxi và magiê có nhiều chức năng trong cơ thể, bao gồm tất cả mọi thứ, từ cân bằng các cơn co thắt cơ bắp cho đến chuyển hóa xương. Thật không may, đôi khi chúng có thể cạnh tranh với sự hấp thụ của nhau. Do đó, nên dùng chúng theo tỷ lệ 2: 1, với nồng độ canxi so với magiê cao hơn. Cal-mag citrate này cung cấp tỷ lệ hoàn hảo của canxi và magiê citrate, hai dạng được hấp thụ tốt trong các tỷ lệ thích hợp để tối ưu hóa tỷ lệ hấp thụ vào tế bào ( 9 ).

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

CalMag Citrates Malates Formula – 90 Vegetarian Tablets by Jarrow Formulas

Mặc dù mức trợ cấp hàng ngày được đề nghị cho canxi là 1.000 mg / ngày cho một người trưởng thành khỏe mạnh, cơ thể con người chỉ có thể dễ dàng hấp thụ tới 500 mg trong một lần ngồi ( 10 ). Sản phẩm này không chỉ cung cấp tỷ lệ 2: 1 của canxi / magiê citrate có khả năng hấp thụ cao mà còn phục vụ lượng canxi thích hợp mà cơ thể có thể sử dụng. Điểm thưởng cho việc có thêm một nguồn vitamin D2 thân thiện với người ăn chay để hỗ trợ sức khỏe xương, tất cả trong một viên thuốc dễ tiêu hóa dễ tiêu hóa.

Bổ sung magiê tốt nhất cho sức khỏe não bộ

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Magtein Magiê L-Threonate theo nguồn Naturals

Chứa một phân tử magiê liên kết với axit threonic, magiê threonate là một trong những dạng mới nhất trên thị trường, và không nên bỏ qua! Cho thấy khả năng kỳ lạ trượt qua màng ty thể (chịu trách nhiệm sản xuất năng lượng trong các tế bào của chúng ta), mag-threonate đã được chứng minh giúp tăng mức magiê trong não nhiều hơn so với các dạng khác ( 11 ). Một khi phân tử xuyên qua não, nó giúp hỗ trợ giao tiếp thần kinh và cân bằng dẫn truyền thần kinh.

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Magnesium Glycinate 400 – 180 Tablets by Kal

Bộ não chứa đầy ty thể, các cấu trúc hoạt động giống như các gói pin nhỏ bé của mỗi tế bào và chịu trách nhiệm sản xuất năng lượng. Vì bộ não đòi hỏi rất nhiều năng lượng mỗi ngày, nên chúng tôi có thể hưởng lợi từ khả năng sinh học cao của magiê glycinate. Việc sử dụng nó thậm chí đã được chứng minh lâm sàng để thúc đẩy tâm trạng và nhận thức cân bằng ( 12 ).

Bổ sung Magiê lỏng tốt nhất

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Liquid Magnesium Malate and Glycinate Natural Tangerine Flavor – 16 fl. oz. by Nature’s Answer

Một bộ đôi gồm hai dạng hấp thụ cao, hỗn hợp có hương vị quýt này là hoàn hảo cho những người tìm kiếm một loại magiê ngon, có thể uống được. Magiê glycinate giúp hỗ trợ hơn 300 quá trình khác nhau trong cơ thể, và malate magiê liên kết với axit malic là một thành phần thiết yếu trong quá trình sản xuất năng lượng của tế bào ( 13 ).

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Magnesium Oil Spray – 8 fl. oz. by Life-Flo

Đối với một tùy chọn dễ sử dụng và dễ vận chuyển, loại xịt tiện dụng này có thể được áp dụng cho các cơ bắp đau nhức sau một ngày dài làm việc. Bằng cách hấp thụ ngay vào lỗ chân lông của da, hỗn hợp nhẹ nhàng này của magiê clorua, nước cất và nha đam cung cấp một dạng magiê sẽ hỗ trợ cơ bắp và khớp thoải mái.

Phụ cấp chế độ ăn uống khuyến nghị cho Magiê

Cách chọn chất bổ sung Magiê tốt nhất

Hình thức và chức năng magiê

Giống như có vô số phức hợp magiê đường uống trên thị trường, các sản phẩm magiê tại chỗ cũng có nhiều dạng khác nhau. Từ kem và thuốc mỡ đến dầu và tinh thể tắm, biết dạng nào được hấp thụ tốt nhất là một câu hỏi phổ biến khác.

✅ Magiê đường uống: Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, bổ sung magiê đường uống có nhiều dạng phức tạp. Một khi bạn quyết định loại nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn, bước tiếp theo là chọn xem bạn muốn một viên thuốc, viên nang hoặc bột trộn. Do sự khác biệt của tỷ lệ hấp thụ giữa mỗi dạng, hiệu quả của việc bổ sung bằng miệng phụ thuộc rất nhiều vào từng cá nhân sử dụng nó. Nói chung, bổ sung bằng miệng là một cách tuyệt vời để có được một lượng magiê tiêu chuẩn, theo tiêu chuẩn thành phần sản phẩm. Đối với những người không thích uống, hoặc không thể nuốt thuốc, bột magiê là một sản phẩm tuyệt vời để thêm vào cả đồ uống nóng và lạnh vì tác dụng làm dịu.
✅ Magiê tại chỗ : Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể, phần lớn những gì bạn đưa vào da sẽ được đưa vào máu, bỏ qua các đường tiêu hóa thông thường mà các chất bổ sung phải trải qua để gặt hái được phần thưởng. Các sản phẩm magiê tại chỗ thường chứa magiê clorua, một dạng có nguồn gốc từ các vùng nước có độ mặn cao, bao gồm Hồ lớn và thậm chí cả Biển Chết. Cấu trúc cấu trúc của nó cho phép magiê clorua được hấp thụ qua một loạt các mức độ pH, làm cho nó trở thành một ngôi sao linh hoạt, khi nó được sử dụng trong cơ thể. Do đặc điểm này, magiê clorua có thể có lợi cho những người muốn khôi phục mức magiê thấp nhanh chóng, hoặc những người gặp khó khăn trong việc hấp thụ.
✅ Dầu magiê : Dầu magiê cung cấp sức mạnh lâu nhất, có nghĩa là thành phần dựa trên chất béo của nó cho phép nó bám xung quanh để tăng cường hấp thụ. Magiê tại chỗ cũng đòi hỏi một tỷ lệ nhất định của lipid (chất béo) có trong / trên da trong khi sử dụng. Vì hình thức này đã có trong một cơ sở của dầu, điều này không phải là một vấn đề như một số phương pháp tại chỗ khác. Sử dụng phổ biến cho dầu magiê bao gồm chà xát lên đau khớp hoặc đau nhức, trộn vào dầu dừa hoặc dầu mè để tăng cường sức khỏe răng miệng, và áp dụng cho các mô bị viêm (bao gồm mụn nhọt) để giúp hỗ trợ phản ứng viêm khỏe mạnh.
✅ Kem / Thuốc mỡ Magiê: Với dư lượng ít dầu hơn nhưng đặc hơn so với kem dưỡng da, kem và thuốc mỡ có sức mạnh tương tự như dầu magiê, nhưng có thể được sử dụng mà không phải lo lắng nhiều về vết dầu còn sót lại trên quần áo hoặc giày dép. Kem magiê có lợi ích tương tự như các dạng magiê tại chỗ khác, và có thể dễ dàng vận chuyển khi bạn cần giảm căng thẳng một chút, tăng cường nhận thức giúp tôi đón nhận.
✅ Muối / tinh thể magiê: Những vảy khô này thường có trong bồn lớn và là một bổ sung tuyệt vời cho cả bồn tắm thường xuyên và bồn ngâm chân khi bạn muốn thư giãn sau một ngày dài làm việc.
✅ Gel / Nước Magiê: Các công thức này là mỏng nhất về tính nhất quán, và do đó dễ dàng áp dụng cho các khu vực tiếp xúc của cơ thể. Với số lượng năng lượng lưu trú ít nhất, các hình thức này đòi hỏi nhiều ứng dụng trong suốt cả ngày để gặt hái được nhiều lợi ích nhất. Chúng là tuyệt vời để sử dụng trong mát xa hoặc hydrat hóa da tại chỗ.

Trước khi bổ sung Magiê

Magiê được liên kết chặt chẽ với canxi và có thể được bổ sung canxi / magiê kết hợp. Trước khi bổ sung magiê, điều quan trọng là phải xem xét có bao nhiêu magiê có trong tất cả các chất bổ sung của bạn. Tiêu chảy là một tác dụng phụ liên quan đến liều phổ biến của việc bổ sung magiê. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách giảm liều hoặc giãn cách trong suốt cả ngày. Các dạng magiê phổ biến nhất được báo cáo là gây tiêu chảy bao gồm magiê clorua, cacbonat, gluconate và oxit.

Viết và báo cáo bổ sung bởi Genevieve Greco , Chuyên gia tư vấn sức khỏe cho LuckyV Vitamin.

Bởi Tiến sĩ Jeremy Wolf, ND
Đã xuất bản: ngày 20 tháng 8 năm 2018 (sưu tầm)

Bởi Tiến sĩ Jeremy Wolf, ND
Tiến sĩ Wolf là một bác sĩ tự nhiên được cấp phép (ND) . Ông đã hoàn thành khóa đào tạo y khoa bốn năm của mình tại Trường Đại học Y khoa Naturopathic (SCNM) và Khoa học Sức khỏe . Triết lý y khoa của Tiến sĩ Wolf dựa trên sự cân bằng lành mạnh của chế độ ăn uống, tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý để hỗ trợ quá trình đẩy lùi bệnh tật và kích thích khả năng tự chữa lành của cơ thể. Một tác giả và nhà nghiên cứu đã xuất bản , Tiến sĩ Wolf được giới thiệu trong các ấn phẩm như MindBodyGreen và các phương tiện khác để bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Sưu tầm từ nguồn (https://www.luckyvitamin.com/blog)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *