4 chất bổ sung cho sức khỏe mắt

4 chất bổ sung cho sức khỏe mắt

4 chất bổ sung cho sức khỏe mắt

Đôi mắt khỏe mạnh rất quan trọng đối với tất cả chúng ta nhưng không dễ để ngăn chặn sự xuống cấp chậm của mắt. Để tránh vấn đề này, điều cần thiết là tiêu thụ một số chất bổ sung dinh dưỡng và chế độ ăn uống cho sức khỏe của mắt, vì vậy đây là danh sách 4 chất bổ sung cho sức khỏe của mắt.

1. Lutein: một chất bổ sung rất cần thiết cho sức khỏe của mắt, lutein tạo thành một lá chắn bảo vệ và ngăn ngừa sự hình thành đục thủy tinh thể cũng như thoái hóa điểm vàng trong mắt. Chất chống oxy hóa này là caroten chính có mặt ở khu vực trung tâm của võng mạc gọi là macula. Những người có lượng hấp thụ cao của carotene lutein đã được báo cáo là có nguy cơ thấp bị đục thủy tinh thể. Lutein cũng bảo vệ võng mạc khỏi tổn thương do ánh sáng mặt trời và các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung có thể hữu ích cho những người mắc cả giai đoạn sớm và tiến triển của bệnh.

2. Vitamin A: cần thiết với liều lượng lớn để đảm bảo hoạt động đúng của võng mạc, thiếu vitamin A có thể gây rối loạn mắt như xeropthalmia hoặc quáng gà. Thường được các bác sĩ khuyên dùng để điều chỉnh sự thiếu hụt, vitamin A cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa khô mắt.

3. Beta Carotene: liên quan trực tiếp đến vitamin A, bổ sung beta-carotene giúp cơ thể chuyển đổi thành vitamin A, khắc phục sự thiếu hụt đó và cải thiện thị lực và các vấn đề liên quan như mù đêm. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung beta-carotene dài hạn làm chậm sự mất chức năng nhận thức ở nam giới khỏe mạnh trung niên.

4. Selenium: khoáng chất thiết yếu này là một nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên tốt và có thể là một bổ sung hữu ích để duy trì sức khỏe của mắt tốt. Được tìm thấy trong nhiều loại vitamin và các sản phẩm đa lượng, selen được biết đến để điều chỉnh tuyến giáp và ngăn ngừa bệnh về tuyến giáp, còn được gọi là bệnh Graves, một tình trạng có thể ảnh hưởng đến mắt của bạn.

Sản phẩm đặc trưng

Complete + Multi Vit-A-Min Raw Whole-Food Based Formula – 60 Vegetarian Capsules by Emerald Labs

 

Beta Carotene 25000 IU – 250 Softgels by Source Naturals

 

Xuất bản: ngày 22 tháng 2 năm 2015
Tác giả Mauricio Matusiak
Mauricio Matusiak là Biên tập viên cao cấp của Blog may mắn trong hơn 10 năm, với trọng tâm bao gồm các tin tức, xu hướng và lời khuyên về sức khỏe tự nhiên. Anh ấy yêu thích thể dục và thể thao, đặc biệt là khúc côn cầu, bóng đá, bóng đá, bóng chày và đua xe máy. Anh thích đi du lịch, xem phim, phim truyền hình và dành thời gian cho gia đình – nguồn cảm hứng và hạnh phúc thực sự cho mọi thứ khác mà anh làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *