Dầu hoa anh thảo buổi tối

Dầu hoa anh thảo buổi tối

Dầu hoa anh thảo buổi tối

Bổ sung dầu hoa anh thảo buổi tối được nhiều nhà thảo dược coi là một trong những nguồn axit béo thiết yếu omega-6 tốt nhất, đặc biệt là axit gamma-linolenic (GLA). Đôi khi viết tắt là EPO, loại dầu có nguồn gốc thực vật tự nhiên này được làm từ một loại cây có hoa nhỏ màu vàng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và Châu Âu.

Được biết đến để cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe, dầu hoa anh thảo buổi tối đã được sử dụng thành công trong nhiều thập kỷ để giúp tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ. Chứa nhiều axit béo thiết yếu omega-6, axit gamma-linolenic (GLA), một loại axit béo thiết yếu mà cơ thể sử dụng để tăng trưởng và phát triển, dầu hoa anh thảo buổi tối có thể giúp tăng cường nỗ lực sinh sản bằng cách tăng cường nhau thai, giúp tăng cổ tử cung chất nhầy và củng cố niêm mạc tử cung là môi trường nuôi dưỡng trứng được thụ tinh cần để cấy và phát triển. Người châu Âu đã sử dụng nó trong nhiều năm để điều trị tất cả các loại vấn đề vô sinh bao gồm kéo dài tuổi thọ của tinh trùng trong hệ thống sinh sản.

Dầu hoa anh thảo buổi tối

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng GLA có trong dầu hoa anh thảo buổi tối có tác dụng tốt trong việc giảm viêm trên toàn bộ cơ thể, bao gồm cả hệ thống sinh sản nơi viêm có thể gây ra tắc nghẽn và các vấn đề vô sinh khác. Điều này là do khả năng chuyển đổi GLA có trong dầu thực vật thành các hợp chất giống như hormone giúp giảm viêm.

Ngoài ra, các đặc tính chống viêm này có thể mang lại lợi ích bổ sung như giúp giảm bớt các triệu chứng viêm khớp dạng thấp và khó chịu ở ngực. Dầu tuyệt vời này cũng được công nhận là một phương thuốc hiệu quả cho bệnh chàm và một số vấn đề về da khác một phần do hàm lượng GLA của nó và các axit béo thiết yếu khác cần thiết để điều chỉnh sức khỏe của da.

Tác giả Mauricio Matusiak:
Mauricio Matusiak là Biên tập viên cao cấp của Blog may mắn trong hơn 10 năm, với trọng tâm bao gồm các tin tức, xu hướng và lời khuyên về sức khỏe tự nhiên. Anh ấy yêu thích thể dục và thể thao, đặc biệt là khúc côn cầu, bóng đá, bóng đá, bóng chày và đua xe máy. Anh thích đi du lịch, xem phim, phim truyền hình và dành thời gian cho gia đình – nguồn cảm hứng và hạnh phúc thực sự cho mọi thứ khác mà anh làm.
Xuất bản: ngày 12 tháng 10 năm 2015

Sản phẩm đặc trưng

Sưu tầm từ nguồn (https://www.luckyvitamin.com/blog/food-supplements/supplements/evening-primrose-oil/)

https://bensmartus.com/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *